Cảm động hình ảnh chú mèo nhỏ “say giấc” trong vòng tay người chủ nhân vô ԍιᴀ cư sau thời gian mưu sinh vất vả

Không phải tự nhiên mà chú chó, mèo luôn được nhiều người yêu thích và chọn làm thú cưng, thậm chí coi chúng như người bạn thân người thân trong nhà. Bởi đơn giản vì chúng không chỉ trung thành mà còn sống rất tình cảm. Thế nên, dù không cùng giống loài và ngôn ngữ. Nhưng người ta vẫn yêu thương và chăm sóc chúng như một thành viên trong gia đình.

Sau thời gian mưu sinh vất vả người đàn ông trải tạm tấm bạt rồi tranh thủ nằm chợp mắt bên vỉa hè cùng với chú mèo nhỏ, ông không quên đưa tay làm gối ôm cho nó, khung cảnh làm hàng triệu người cảm động

Người đàn ông trải tạm tấm bạt rồi tranh thủ nằm chợp mắt bên vỉa hè, không quên đưa tay làm gối ôm cho chú mèo nhỏ

Dường như có một sợi dây vô hình liên kết tình cảm của con người với những chú chó, chú mèo nhỏ. Những chú chó mèo sẽ luôn đồng hành bên chủ luôn trung thành với chủ bất bất kể giàu nghèo, khó khăn bần hàn hay gì đi nữa

Mới đây, hình ảnh người đàn ông lang thang vô tư nằm ngủ bên cạnh chú mèo nhỏ của mình sau thời gian mưu sinh vất vả được lan truyền trên MXH khiến nhiều người cảm động, đi cùng với những hình ảnh là dòng chia sẻ: “Hồi đó đi phát quà đêm gặp bé mèo đường 3 tháng 2 (đối diện Việt Nam Quốc Tự) hay ngủ ngoài đường cùng chủ rất ngoan. Dù người chủ không giàu có, nhưng em mèo rất mập và có dây đeo cổ riêng chứng tỏ chủ rất thương em”

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xúc động

Giữa Sài Gòn nhộn nhịp có Một người đàn ông nghèo trong bộ quần quần áo cũ kĩ tranh thủ chợp mắt bên đường trên tấm bạt trải tạm bên vỉa hè sau những giờ mưu sinh vất vả. Nhưng điều đặc biệt là người đàn ông này không hề đơn độc, bởi bên cạnh còn có một chú mèo nhỏ gác chân nằm ngủ ngon lành.

Hình ảnh trên sau khi được chia sẻ trên các mạng xã hội nhanh chóng thu hút được nhiều người. Đã khiến nhiều người xúc động, thậm chí, với những ai có tình cảm đặc biệt với loài vật này, họ có thể rơi nước mắt.

Trời có vẻ đã tối, ai cũng chạy đua với thời gian để làm hết công việc để về quây quần bên gia đình trong bữa cơm tối, nhưng không người đàn ông nghèo bên con mèo nhỏ vẫn ở góc vỉa hè này. Chú mèo và người đàn ông này, họ là một gia đình. Dù trên vỉa hè nhưng chỉ cần có hơi ấm của chủ, chú mèo này sẽ luôn có giấc ngủ ngon lành.

Hôm nay ăn gì:

Leave a Reply

Your email address will not be published.