Làm việc ở công ty Big4 khi mới 21 tuổi, thí sinh Olympia thay đổi ngoại hình lẫn cuộc sống hiện tại quá khác biệt!

Những thí sinh bước ra từ Olympia luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nghiệp phát triển.

Nhà vô địch Đường Lên Đỉnh Olympia đang làm gì, thành công ra sao là câu hỏi muôn thuở nhưng chưa bao giờ cũ, mỗi năm họ đều được khán giả nhắc đến và đem ra bàn luận, cân đo. Trong số các nhà vô địch thì Đỗ Thành Đạt (2001) là một cái tên khá mới vì hiện tại anh chàng đang là sinh viên năm 3 chuyên ngành Kiểm toán. Anh chàng từng là thí sinh Olympia với vị trí Nhất tuần – Ba tháng. Nhờ thành tích đó, Thành Đạt trở thành 1 trong 22 thí sinh Olympia được tuyển thẳng vào trường Đại học kinh tế quốc dân.


Đỗ Thành Đạt là thí sinh Nhất tuần và quý tại Đường Lên Đỉnh Olympia 2018

Mới đây, cựu thí sinh Đường lên đỉnh Olympia Thành Đạt đã đăng một bức ảnh check-in tại công ty Deloitte với dòng trạng thái:

“Tạm gác lại những ngày “Tâm bất biến giữa dòng đời luân chuyển từ nhiều biến”

3 tháng không ngắn cũng không dài nhưng rất vui vì chưa bị rụng tóc

Giờ thì quay về với đống plan ăn chơi trong năm nay thoai”.

Thông tin này khiến nhiều người cho rằng cựu thí sinh Olympia đã lựa chọn Deloitte làm bến đỗ trong tương lai của mình.


Đỗ Thành Đạt đăng ảnh check-in tại Công ty Deloitte

Rất nhiều người đã gửi lời chúc mừng đến anh chàng và bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam sinh này. Bên dưới phần bình luận, Đỗ Thành Đạt cũng vui vẻ xác nhận mình sẽ làm việc tại nơi này khi vừa mới là sinh viên năm 3.

Deloitte là một cái tên cũng không còn quá xa lạ với bất cứ ai quan tâm đến lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán – Tài chính. Deloitte được mọi người biết đến là một trong bốn công ty cùng với EY, KPMG và PwC cung cấp dịch vụ kiểm toán và tư vấn lớn nhất thế giới. Được thành lập vào năm 1845 tại London, Anh Quốc, Deloitte đã trải qua một chặng đường dài đến hơn 170 năm và vẫn đang tiếp tục khẳng định vị thế và danh tiếng của mình trong ngành với chất lượng dịch vụ đáng tin cậy, tạo được uy tín cũng như mối quan hệ lâu dài với những khách hàng là những công ty tập đoàn có tiếng trên thế giới.


Thí sinh Siêu Trí Tuệ Việt Nam – Đỗ Thành Đạt

Trước đó, Thành Đạt từng chia sẻ: “Trong mắt tôi, mọi vật thể đều được hình thành bằng những mảnh ghép riêng biệt. Suy ngược lại, mỗi mảnh ghép khác nhau sẽ tạo nên những hình thể khác nhau. Mỗi con người chúng ta đều sở hữu những hình thể độc nhất, kể cả sinh đôi cũng vậy.

Trong hình học không gian, chúng chỉ cần không đồng nhất 1% thì tôi sẽ nhận ra. Bởi vì tôi sở hữu bộ não thâu tóm hình học không gian. Mỗi mảnh ghép còn thiếu trong Toán học mà chương trình mùa 1 chưa ai qua, tôi đã vượt qua các bước ngoặt của mình. Đỗ đại học mình mong ước, thành công chinh phục Đường lên đỉnh Olympia”.

Thành Đạt từng chia sẻ uớc mơ của mình là trở thành một Kiểm toán viên – đúng với nghề mà bản thân đang theo học. Để vừa có thể làm việc ở một vị trí, một nơi nào đó có thể sử dụng được tối đa năng lực không gian mà mình đang có.

Video đang hot:

Leave a Reply

Your email address will not be published.