VinFast Fadil lại giảm giá “kịch sàn”, thấp nhất chỉ 340 triệu đồng

Tuy chưa giảm sâu bằng đợt tri ân khách hàng Hải Phòng nhưng hiện tại vẫn đang là đợt ưu đãi hấp dẫn đối với VinFast Fadil.

Mới đây, các đại lý đồng loạt chào bán VinFast Fadil với giá bán giảm mạnh so với giá ưu đãi mà hãng xe Việt công bố đầu tháng. Cụ thể, giá bán của mẫu hatchback hạng A này tại nhiều nơi vào khoảng 340 triệu đồng cho bản Tiêu chuẩn, 360 triệu đồng cho bản Nâng cao và 410 triệu đồng cho bản Cao cấp. Ngoài khuyến mãi này, khách Việt mua VinFast Fadil tại thời điểm này còn được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ do xe được lắp ráp trong nước.

Cộng dồn các khuyến mãi khiến giá lăn bánh của VinFast Fadil ở thời điểm hiện tại chỉ từ hơn 360 triệu đồng.

Hiện tại, VinFast Fadil vẫn đang là mẫu xe bán chạy nhất của hãng xe Việt. Bên cạnh việc thường xuyên được áp dụng giá bán ưu đãi, mẫu xe này thu hút sự quan tâm của người dùng nhờ trang bị tương đối đầy đủ cũng như động cơ được đánh giá cao. Cụ thể, VinFast Fadil sử dụng máy xăng, dung tích 1.4L có công suất 98 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 128 Nm, mạnh mẽ hơn các đối thủ cùng phân khúc.

Theo công bố của hãng xe Việt trong khuôn khổ triển lãm Điện tử Tiêu dùng CES 2022 vừa qua, VinFast Fadil cùng cặp đôi Lux sẽ bị dừng sản xuất vào cuối năm nay do hãng quyết định chuyển từ xe xăng sang xe thuần điện. Tuy nhiên trước thềm “khai tử”, VinFast Fadil đã lần đầu tiên trở thành mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam vào năm ngoái với doanh số đạt 24.128 chiếc, bỏ xa các mẫu xe “hot” khác.

Ở mảng xe điện, VinFast mới chỉ ra mắt và bắt đầu bàn giao VF e34. Xe thuộc phân khúc crossover cỡ C với giá bán lẻ đề xuất là 690 triệu đồng, phân phối theo hình thức cho thuê pin. Tại triển lãm CES 2022 vừa qua, hãng xe Việt cũng đã giới thiệu dải sản phẩm xe điện toàn cầu của mình, đều là SUV và trải từ phân khúc A cho đến E. Trong đó, 2 mẫu SUV cỡ D và E là VinFast VF8 cùng VF9 đã được mở cổng nhận đặt hàng toàn cầu và đã thu về nhiều đơn đặt hàng cho nhà sản xuất nhờ những ưu đãi lớn cho người dùng tiên phong.

Về xe điện, hiện mới chỉ có VinFast VF e34 là đã được ra mắt và bắt đầu bàn giao tới tay khách hàng.

Theo kế hoạch, cuối năm nay hãng xe Việt sẽ mở cọc thêm mẫu xe điện VF5 thuộc phân khúc A trong năm nay. Trong năm 2023, VinFast sẽ mở bán thêm VF6 và VF7 thuộc phân khúc B và C, đồng thời giới thiệu thêm sản phẩm xe điện mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.