Đường hoa kèn hồng đẹp mê hồn có 1 không 2 đang khoe sắc ở miền Tây, thu hút hàng trăm người đến check-in mỗi ngày

Những ngày tháng 3, đường hoa kèn hồng ở miền Tây thêm rộn ràng một lượng khách, đặc biệt là các bạn trẻ đến tham quan, chụp ảnh

Tháng 3, từ TP Cần Thơ đi QL1 hướng về tỉnh Sóc Trăng, khi đến huyện Châu Thành, du khách rẽ vào đường Hùng Vương dẫn đến trung tâm hành chính huyện Châu Thành sẽ thấy 160 cây hoa kèn hồng hai bên đường đồng loạt trổ hoa, làm dịu lại tiết trời oi nồng, nóng bức đầu hè.

Nơi đây được giới trẻ miền Tây ví như các con đường hoa siêu đẹp chỉ có trong các cảnh quay phim truyền hình Hàn Quốc.

Những chùm hoa kèn với sắc hồng dìu dịu đã bắt đầu phủ kín con đường ở Sóc Trăng. Chốc chốc, làn gió khẽ lay một vài cánh hoa rơi xuống đường làm nhiều người mê mẩn.

Thu Ngân (quê An Giang) đang học ở TP Cần Thơ. Cô vượt đoạn đường mấy chục km để đến đường hoa kèn hồng ở Sóc Trăng chụp ảnh. “Đây là lần đầu tiên em đến con đường này chụp ảnh. Thật sự không ngờ nó đẹp đến thế nên em và bạn tranh thủ chụp thật nhiều ảnh để lưu lại làm kỷ niệm”, Ngân nói.

Phan Lê Anh Thư cùng nhóm bạn đến chụp ảnh chia sẻ: “Năm trước em thấy các bạn đăng hình đường hoa này trên Facebook. Năm nay, em “canh” hoa kèn hồng nở rộ rủ thêm bạn đến đây chụp ảnh”.

Cây kèn hồng có nguồn gốc từ Nam Mỹ, tên gọi khác là hồng phấn thường trồng để làm cảnh. Kèn hồng có màu sắc tựa như hoa anh đào, cứ vào độ cuối tháng 3 bắt đầu nở và rộ lên sắc hồng phấn vào đầu tháng 4, kéo dài cho đến tháng 6.

Theo nhiều người, miền Tây bây giờ không chỉ có ruộng vườn, sông nước, mà còn tràn ngập hương sắc của ngàn hoa. Như đường hoa kèn hồng, hoa phượng, hoa dừa cạn… Tất cả những con đường, vườn hoa ở miền Tây đều khiến du khách không thể nào rời bước.

Leave a Reply

Your email address will not be published.