“Hot girl thị phi” Ngân 98: “Mình cũng muốn đi đáɴн Golf, muốn có đại gia nuôi chứ cực quá”

Không những về cách ăn mặc, ngay cả những phát ngôn của Ngân 98 khiến dân mạng ngao ngán

Ngân 98

Golf là thường được nhiều người cho rằng đây là bộ môn thể thao dành cho người giàu. Vài năm trở lại đây, nhiều sao Việt cũng đam mê với bộ môn thể thao này. Sân golf không chỉ là nơi để tạo không gian thư giãn cho người chơi mà nhiều tin đồn cho rằng nhiều người đẹp đi chơi golf để tìm đại gia.

Ca sĩ Hiền Hồ

Đặc biệt là tin đồn ca sĩ Hiền Hồ cặp với đại gia, thường xuyên check-in ở sân golf nhưng mục đích để đi hẹn hò còn chưa yên thì hot girl thị phi lại có chia sẻ: “Mình cũng muốn đi đáɴн golf. Muốn có đại gia nuôi chớ cực quá”.

Ngân 98 chia sẻ về muốn đi đáɴн golf, muốn có đại gia nuôi.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang.

Ngay sau đó, dưới bình luận, Lương Bằng Quang nhắn bạn gái: “Anh cũng có đi tập golf rồi mà đau lưng quá. Còn làm đại gia hả, trong mắt em thấy anh là đại gia thì là đại gia thôi. Tại cũng có nhiều người trêu anh là “Quang dạo này đại gia quá”. Chia sẻ hài hước này có thể thấy, Lương Bằng Quang vừa động viên bạn gái vừa thể hiện tình cảm của dành cho Ngân 98.

Lương Bằng Quang chia sẻ khi bạn gái muốn có đại gia nuôi.

Lương Bằng Quang và Ngân 98 được coi là cặp đôi thị phi của showbiz Việt. Bởi từ khi công khai hẹn hò vào năm 2016 đến nay, cả hai luôn nhận nhiều chỉ trích của khán giả khi thể hiện tình cảm hay PR quá đà trên mạng xã hội. Thậm chí, cặp đôi còn liên tục “gương vỡ lại lành” gây ồn ào dư luận khiến khán giả ngán ngẩm.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang.

Đến hiện tại, cặp đôi vẫn dính nhiều thị phi, tuy nhiên cả hai vẫn bỏ qua những điều tiếng để sống hạnh phúc bên nhau.

Ngân 98 và Lương Bằng Quang.

Video đang hot:

Leave a Reply

Your email address will not be published.