Chẳng đủ sức nuôi, cụ bà vùng cao “ʙᴀ̂́м ʙụɴԍ” bán chú chó “tri kỉ”: “Quyến luyến, khóc nức nở khi sắp chia xa”

Hình ảnh cụ bà vùng cao lưu luyến và liên tục rơi nước mắt khi sắp phải chia xa chú chó được bà nuôi từ nhỏ khiến nhiều người xúc động. Xem được đoạn clip nói trên và thấy được tình yêu thương của bà, một người tốt bụng đã mua lại chú chó và hứa sẽ vượt 100km đem trở lại tặng cho bà cụ như một món quà.

Mới đây trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình cụ bà vùng cao lưu luyến và liên tục rơi nước mắt khi sắp phải chia xa chú chó được bà nuôi từ nhỏ khiến nhiều người xúc động.

Cụ bà vùng cao khóc hết nước mắt khi phải rời xa chú chó đã nuôi ẵm từ bé. Nguồn: Facebook

Thấy bà khóc, nam thanh niên vừa quay clip vừa an ủi, “Dạ mang về nuôi thôi, không phải khóc đâu”.

Bà vừa đưa tay vuốt ve, vỗ về chú chó màu trắng bên trong lồng, thỉnh thoảng lạo quệt ngang những giọt nước mắt, “Bà nuôi từ bé, bà thương quá đi”.

Lúc này, thanh niên được cho là người mua chó cũng dặn dò bà, “Lúc nào bà đi chợ bà qua nhà cháu vào xem nhé, thôi không khóc đâu bà ạ. Chó nuôi thì ai cũng quý rồi”. Tuy nhiên, bà cụ vẫn khóc nức nở, quyến luyến với chú chó có bộ lông trắng của mình. Như biết được sắp phải chia ly, chú chó cũng khá ngoan ngoãn nằm im, liên tục đưa mắt nhìn về phía bà cụ.

Cụ bà khóc nức nở, liên tục vuốt ve trước khi phải chia tay chú chó

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Không ít người cảm động trước tình yêu thương của bà cụ dành cho chú chó của mình, đồng thời cho rằng có lẽ vì cuộc sống khó khăn quá nên bà mới “bấm bụng” đem bán đi chú chó mà mình rất yêu thương.

Một số bình luận của CĐM

Không ít cư dân mạng còn lên tiếng kêu gọi mọi người cùng nhau quyên góp một chút tiền để giúp đỡ bà cụ. Được biết ngay sau đó đã có một người tốt bụng mua lại chú chó và hứa sẽ vượt 100km đem tặng lại cho bà cụ.

Chú chó đã được mua lại và dự định đem tặng lại cho bà cụ trong ngày hôm nay (14/5)

Theo chia sẻ của người đang nuôi chú chó, nếu không có gì thay đổi thì hôm nay (14/5), cụ bà sẽ được đoàn viên với người bạn này.

Leave a Reply

Your email address will not be published.