“Lão Phật gia” của gia tộc Sơn Kim – Mẹ vợ ông Hồ Nhân đồng tình: “Đàn ông sẽ không chọn thứ viển vông, mấy em có tư tưởng lợi dụng đại gia đừng có mơ!

Động thái của nữ doanh nhân khiến nhiều người ngầm hiểu sự tình đằng sau.

Mới đây, mẹ vợ của doanh nhân Hồ Nhân cũng là chủ Son Kim Group đã lên tiếng chính thức về những ồn ào trên MXH. Trên trang cá nhân, bà Sơn cho biết, hiện tại con gái và con rể mình vẫn là vợ chồng hợp pháp. Tuy nhiên do mấy bức ảnh nhạy cảm của con rể mà hiện tại cuộc sống của các cháu đang вị ảин нưởиɢ иɢнιêм тяọиɢ, hai bé không dám đến trường vì buồn.

Theo xác nhận của nhà sáng lập Son Kim Group, ông Hồ Nhân và con gái bà Sơn là bà Hồng Vân hiện vẫn là vợ chồng hợp pháp. Tuy nhiên, bà Nguyễn Thị Sơn cũng đặt câu hỏi về trách nhiệm của người đàn ông với gia đình.

Những lời của người phụ nữ được mệnh danh là “lão Phật gia” của gia tộc nổi tiếng khiến bao người tâm đắc. Bài chia sẻ không quá dài nhưng đầy đủ xúc tích, không động chạm cũng không khẳng định điều gì.

Trước phản ứng của mọi người, “lão phật gia” Sơn Kim cũng nhanh chóng có động thái mới. Sau khi giới hạn những người có thể bình luận, bà lại thả tim phần lớn ý kiến phía dưới bài đăng. Thậm chí đến sáng nay (22/3), bà Nguyễn Thị Sơn còn phản hồi một bình luận của người thân có nội dung ᴅằɴ мặт “тιểu тᴀм”.

Cụ thể, người này viết: “Giới luật gia khẳng định điều số 3 là hoàn toàn chính xác. Ngoài ra, xin bổ sung vào điều số 6 là: nhìn chung cánh đàn ông họ cứ khơi khơi vậy thôi, nhưng khi phải lựa chọn thì họ sẽ không bao giờ lựa chọn phương án bỏ đi những gì đã gây dựng để chạy theo cái mới viển vông đâu. Vì vậy mấy em có tư tưởng lợi dụng đại gia đừng có mơ”.

Trả lời lại, “lão phật gia” Sơn Kim thả 2 icon trái tim. Đây là phản hồi đầu tiên và duy nhất của bà Sơn kể từ khi lên tiếng đến hiện tại.

Ngoài khả năng kinh doanh, bà Nguyễn Thị Sơn còn được nể phục vì tài nuôi dạy con cái. Mất chồng từ rất sớm, 1 nách nuôi 5 người con nhưng bà không chỉ nuôi dạy con khôn lớn thành người mà còn thành đạt. Cả 5 người con của bà hiện đều trở thành những doanh nhân hàng đầu tại TP.HCM.

Ít ai biết, bà Nguyễn Thị Sơn sở hữu học vấn cực khủng, từng tốt nghiệp tại những ngôi trường top đầu Việt Nam. Dân tình cũng được dịp “tham quan” Facebook của “bà lão” và phát hiện ra 1 điều: Không những là doanh nhân thành đạt bà còn rất tâm huyết với gia đình, từ con trai, con dâu con rể cho đến cháu nội, cháu ngoại.

Bà luôn chăm sóc, quan tâm, chia sẻ, đứng ra lên tiếng với bất kể sự việc nào xảy đến với người thân của mình. Trong 1 status được đăng tải hồi tháng 2/2022 (mùng 2 Tết) bà Sơn có nhận xét về con rể Hồ Nhân – người đàn ông đang được MXH nhắc nhiều nhất: “Con rể Hồ Nhân ít nói hơn, kiên nhẫn hơn sau quá trình vất vả nghiên cứu và thử nghiệm vᴀccιɴᴇ ɴᴀɴocovᴀx. Lòng già cũng thấy vui buồn lẫn lộn, cuộc sống mà”.

Trong 1 bài đăng khác, bà Sơn tặng con gái cả Hồng Vân bài thơ do tự tay mình sáng tác. Bên dưới bài đăng có rất nhiều người khen con gái bà Sơn xinh đẹp, giống bà hồi trẻ. Bà Sơn bộc bạch: “Cũng vất vả giống mẹ cô ạ”. Người quen bà nhận xét: “Kiên cường giống mẹ”.

Bà Sơn cũng từng nhận xét về con gái mình: “Hồng Vân thông minh và nhạy bén trong công việc quản lý. Tôi nhớ ngày xưa mẹ tôi truyền nghề cho tôi bằng phương pháp vừa học vừa làm, không gò bó và theo kiểu tích lũy thực tế hàng ngày. Tôi đào tạo Hồng Vân có hơi nghiêm khắc hơn với phong cách công nghiệp hiện đại. Do được đào tạo toàn diện nên Hồng Vân trở thành nhà quản lý giỏi được khách hàng tín nhiệm”.

Dù bà Hồng Vân – vợ ông Hồ Nhân có đời tư kín tiếng, không thể hiện những chuyện riêng trên MXH nhưng qua những gì bà làm, qua lời kể của “lão Phật gia Sơn Kim” ai cũng ngưỡng mộ người phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang, khiêm tốn dù đồng hành cùng chồng từ giai đoạn “nền móng”.

Video đang hot:

Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published.