Đại gia Tây Ninh mang siêu xe Maserati MC20 đi mạ vàng, chi phí tầm 1 chiếc Mercedes-Benz C300

Chiếc xe Maserati MC20 được chủ nhân mang đi mạ vàng lại nhiều chi tiết ở ngoại thất cho bóng bẩy hơn trước với chi phí được tiết lộ khoảng 2 tỷ đồng. Hiện đây là 1 trong 2 chiếc siêu xe Maserati MC20 đang lăn bánh tại dải đất hình chữ S.

Độ chịu chơi của đại gia Việt trong 3 năm qua đã được nâng hạng rất nhiều khi toàn mua các siêu xe mới ra mắt trên thế giới, trong đó, có không ít xe thuộc bản giới hạn hay các phân khúc rất kén khách chơi như hypercar và megacar vẫn có mặt tại dải đất hình chữ S này. Khi hãng xe Maserati ra mắt chiếc siêu xe thương mại đầu tiên của mình là MC20, đã có khách Việt rất quan tâm và nhanh chóng cọc tiền để 1 công ty nhập khẩu tư nhân sớm mang về nước cho mình trải nghiệm.

Chiếc siêu xe Maserati MC20 sau khi được chủ nhân mang đi mạ vàng lại nhiều chi tiết ở ngoại thất
Còn đây là nhan sắc của xe lúc mới về nước

Đến cuối tháng 11 năm 2021, chiếc siêu xe Maserati MC20 đầu tiên ở Việt Nam đã lộ diện và 1 tháng sau xe được vận chuyển về tỉnh Tây Ninh để bàn giao cho 1 đại gia khá chịu chơi. Hiện tại đã có 2 chiếc xe Maserati MC20 xuất hiện tại dải đất hình chữ S này nhưng chưa có xe nào hoàn thành thủ tục đăng ký biển số. Trong đó, dù chưa ra biển số, đại gia Tây Ninh vẫn mang siêu xe Maserati MC20 đi mạ vàng đã khiến cho không ít người choáng trước độ chịu chơi của mình.

Mạ vàng cho xe sang hay xe siêu sang tại dải đất hình chữ S rất quen thuộc nhưng để khoác lên lớp vàng 18k và 24k lấp lánh cho siêu xe thì rất hiếm gặp. Không những thế, chiếc xe Maserati MC20 mới được chủ nhân mang đi mạ vàng lại nhiều chi tiết ở ngoại thất còn là siêu xe hàng mới.

Bắt tay vào quá trình thi công, thợ Viêt đã tháo nhiều chi tiết của xe Maserati MC20 như logo cây đinh ba, bộ mâm xe, ống xả, logo MC20 hay dòng chữ Maserati để chuẩn bị mang đi mạ vàng 18k và 24k. Quá trình để mạ vàng một số chi tiết này cho siêu xe Maserati MC20 đầu tiên ở Việt Nam mất gần 1.000 giờ thi công.

Đây là chiếc siêu xe Maserati MC20 đầu tiên ở Việt Nam
Xe được trang bị bộ mâm mạ vàng rất ấn tượng

So với ngoại hình lúc mới về nước, chiếc siêu xe Maserati MC20 sau khi được chủ nhân mang đi mạ vàng lại nhiều chi tiết ở ngoại thất cho diện mạo bóng bẩy hơn ở logo cây đinh ba trước đầu xe, logo Maserati hay MC20 ở bên hông và đuôi xe nhưng ấn tượng nhất phải kể đến bộ mâm đã được mạ vàng rất sắc sảo.

Nguyên bản chi tiết la-zăng của siêu xe MC20 được sơn đen nhám và giới mê xe rất quan tâm cũng như lo lắng nếu với bộ mâm mạ vàng này, những con đường ở Tây Ninh liệu có phù hợp cho siêu xe Maserati MC20 di chuyển được hay không.Chi phí cho lần làm đẹp này của chiếc siêu xe Maserati MC20 được chủ nhân tiết lộ khoảng 2 tỷ đồng, tức bằng giá xe Mercedes-Benz C300 AMG hay các mẫu xe khác như BMW 320i Sport Line, BMW 420i Gran Coupe hay BMW X2 sDrive18i và Audi có thể mua được Q2 và A4.

Phần đuôi chiếc siêu xe Maserati MC20 cũng được chủ nhân cho mạ vàng một số chi tiết

Được biết, ngoài mạ vàng cho một số chi tiết ở ngoại thất, phần chìa khóa siêu xe Maserati MC20 cũng được mạ vàng để trông sang chảnh. Hiện chiếc siêu xe Maserati MC20 đang ở đại lý chính hãng để kiểm tra cũng như sẽ sớm được chủ nhân cho đi đăng ký biển số.

Mức giá bán của những chiếc siêu xe Maserati MC20 tại Việt Nam không được tiết lộ vì 2 xe đầu tiên về nước là nhập khẩu không chính hãng nên nhiều khả năng sẽ có giá trên 21 tỷ đồng. Còn với đại lý chính hãng cũng sẽ sớm mang về 2 siêu xe Maserati MC20 để giới thiệu.

Chìa khóa siêu xe Maserati MC20 cũng được mạ vàng

Siêu xe Maserati MC20 đầu tiên tại Việt Nam mới được chủ nhân mang đi mạ vàng sở hữu khối động cơ xăng V6, tăng áp kép, dung tích 3.0 lít, sản sinh ra công suất tối đa 621 mã lực tại tua máy 7.500 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 730 Nm tại tua máy 3.000 vòng/phút.

Động cơ của siêu xe Maserati MC20 sẽ đồng hành cùng hộp số tự động ly hợp kép 8 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, Maserati MC20 có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian dưới 2,9 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Leave a Reply

Your email address will not be published.