Doanh nhân gốc Việt tậu Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster chỉ có 63 chiếc trên thế giới, giá hơn 35 tỷ đồng

Vì quá yêu thích dòng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần mà 1 doanh nhân Việt đã không ngần ngại móc hầu bao hơn 35 tỷ đồng để làm chủ nhân của Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster chỉ có 63 chiếc trên thế giới. Số tiền này có thể mua được những chiếc xe hypercar siêu đắt.

Với các đại gia Việt, dòng siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ chắc hẳn đã không còn quá xa lạ khi đã có 5 chiếc được mang về nước với 2 phiên bản là Coupe và Roadster và ngoài ra còn có một chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster biển Lào đang chuẩn bị được mang vào dải đất hình chữ S này.

Doanh nhân Việt tậu Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster chỉ có 63 chiếc trên thế giới, giá hơn 35 tỷ đồng. Ảnh: Trí Nguyễn

Ở tại trời Tây, một doanh nhân người Việt sinh sống tại Mỹ cũng rất yêu thích dòng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ nhưng phải là bản mui trần. Sau nhiều lần tham khảo, đại gia này đã quyết định chốt đơn một chiếc Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster, phiên bản siêu hiếm và vẫn chưa có 1 xe nào về dải đất hình chữ S.

Vì quá yêu thích dòng siêu xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần mà 1 doanh nhân Việt đã không ngần ngại móc hầu bao hơn 35 tỷ đồng để làm chủ nhân của Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster chỉ có 63 chiếc trên thế giới. Số tiền này có thể mua được những chiếc xe hypercar siêu đắt tại Mỹ.

Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster của doanh nhân Việt mới tậu có ngoại thất được hoàn thiện với màu sơn trắng ngọc trai đặc biệt và đi kèm với đó là các điểm nhấn màu cam như đường viền hay con số 63 nhưng quan trọng nhất vẫn là hàng tá chi tiết ở ngoại thất xe được làm từ sợi carbon.

Giá lăn bánh xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster tại Mỹ từ 14 tỷ đồng nhưng phiên bản Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster có thể đắt gấp 2,5 lần do số lượng sản xuất giới hạn và không phải ai có tiền cũng được hãng xe Lamborghini bán xe Lamborghini Aventador SVJ63 Coupe và mui trần.

Doanh nhân Việt trong ngày nhận bàn giao xe Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster.

Cảm hứng để cho ra đời dòng siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster đến từ những yếu tố như độc lạ, chuyên phục vụ các đại gia lắm tiền nhưng phải có mối quan hệ thân thiết mới được hãng xe Ý bán xe. Trước đó, cũng đã có một khách hàng tại Thái Lan tậu 1 trong 63 chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster.

Nhìn bên ngoài siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster sẽ thấy xe được hoàn thiện màu sơn cá nhân hóa, logo 63 là điểm nhấn hay số thứ tự 1di63 trên cửa kính nhỏ. Ngoài ra, nửa phần trên của siêu xe giới hạn Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster sẽ được hoàn thiện bằng carbon, đặc điểm cơ bản để nhận biết so với bản Lamborghini Aventador SVJ Roadster đang có 2 chiếc tại Việt Nam và được sản xuất 800 xe.

Cặp đôi siêu xe giới hạn của đại gia Việt trên đất Mỹ, bên trái là Lamborghini Aventador SV Coupe chỉ 600 chiếc và bên phải là Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster chỉ 63 chiếc trên toàn thế giới. Ảnh: Trí Nguyễn

Lamborghini Aventador SVJ63 Roadster vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh ra công suất tối đa 759 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số ISR bảy tốc độ và hệ thống dẫn động bốn bánh, nhờ đó, phiên bản hiếm hơi của Lamborghini Aventador SVJ Roadster tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây, chậm hơn 0,1 giây so với bản Coupe và 0-200 km/h trong 8,8 giây. Vận tốc tối đa của siêu xe Lamborghini Aventador SVJ63 mui trần sẽ là 350 km/h.

Leave a Reply

Your email address will not be published.