Lộ ảnh dàn xe siêu sang đậu dưới hầm gửi xe của tập đoàn FLC trước khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt

Những hình ảnh do cư dân mạng chia sẻ cho thấy dàn xe đỗ cạnh nhau bao gồm Rolls-Royce Phantom Sacred Fire, Mercedes-Maybach S600 Pullman, Rolls-Royce Ghost mạ vàng và cặp đôi xe Lexus LX570. Không có hình ảnh nào cho sự xuất hiện của xe siêu sang Maybach 62S tại hầm gửi xe của FLC. Hiện ông Trịnh Văn Quyết đã bị bắt nên không rõ số xe này đứng tên ông hay FLC.

Ngày 29 tháng 3 năm 2022, ông Trịnh Văn Quyết, 47 tuổi, bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an khởi tố, tạm giam để điều tra tội Thao túng thị trường chứng khoán, theo Điều 211 Bộ luật Hình sự, vụ án này sẽ gây chấn động không nhỏ trong giới doanh nhân cũng như làm cho thị trường chứng khoán trong nước đỏ rực.

Ngay sau khi lệnh bắt tạm giam ông Trịnh Văn Quyết có hiệu lực, lực lượng chức năng đã khám xét nơi ở của doanh nhân này cũng như tòa nhà FLC. Với giới mê xe cũng như người dân hay lui tới tòa nhà FLC, nơi đây luôn xuất hiện dàn xe siêu sang cực đỉnh của vị Cựu Chủ tịch FLC.

Hình ảnh được chia sẻ cách đây 2 năm cho thấy dàn xe siêu sang của đại gia Trịnh Văn Quyết mới bị Bộ Công an bắt giữ rất khủng, từ trái sang là Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng, Mercedes-Maybach S600 Pullman và Lexus LX570 đời cũ. Ảnh: MXH

Những hình ảnh do cư dân mạng chia sẻ cho thấy, hầm gửi xe của FLC luôn xuất hiện dàn xe đỗ cạnh nhau bao gồm Rolls-Royce Phantom phiên bản Sacred Fire, Mercedes-Maybach S600 Pullman, Rolls-Royce Ghost mạ vàng và cặp đôi xe Lexus LX570.

Và lộ hình ảnh hầm gửi xe của tập đoàn FLC trước khi ông Trịnh Văn Quyết bị bắt cho thấy có sự xuất hiện của chiếc xe SUV hạng sang Lexus LX570 Super Sport 2021. Ảnh: MXH

Không có hình ảnh nào cho sự xuất hiện của xe siêu sang Maybach 62S tại hầm gửi xe của FLC. Hiện ông Trịnh Văn Quyết đã bị bắt nên không rõ dàn xe siêu sang trị giá hơn 150 tỷ đồng đứng tên ông hay là của FLC và có bị lực lượng chức năng thu giữ để điều tra hay không.

Chiếc xe siêu sang Maybach 62S này được cho đỗ tại nhà riêng của ông Trịnh Văn Quyết. Ảnh: MXH

Rolls-Royce Phantom Sacred Fire rất nổi tiếng vì là hàng độc, được sản xuất dành riêng cho ông Trịnh Văn Quyết và luôn được đỗ cùng chiếc xe được mệnh danh đắt nhất mà cựu Chủ tịch FLC sở hữu, đó không ai khác ngoài siêu phẩm Mercedes-Maybach S600 Pullman. Bộ đôi này của ông Trịnh Văn Quyết có giá lăn bánh trên 125 tỷ đồng.

Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng thường xuyên đỗ cạnh chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman, nếu siêu phẩm dài 6,5 m lên trên đường đỗ, Rolls-Royce Ghost mạ vàng sẽ đồng hành cùng chiếc xe Phantom bản độc. Ảnh: MXH

Nếu như Rolls-Royce Phantom Lửa thiêng chỉ có 1 xe duy nhất tại thị trường Việt Nam và trên thế giới, riêng mẫu xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman có 2 xe được mang về nước. Mercedes-Maybach S600 Pullman của ông Trịnh Văn Quyết mang màu đen và gây ấn tượng với chiều dài khủng, thiết kế 3 khoang và có đến 4 cửa sổ cùng nội thất cho hàng ghế phía sau có 4 ghế ngồi xoay mặt vào nhau.

Nếu như chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman phục vụ ông Trịnh Văn Quyết, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost mạ vàng sẽ bầu bạn cùng Rolls-Royce Phantom Sacred Fire. Ảnh: MXH

Ông Trịnh Văn Quyết sở hữu 2 chiếc xe siêu sang của thương hiệu Rolls-Royce, cặp đôi này có cùng màu đỏ nhưng màu sắc có phần khác nhau, ngoài ra đều được phân phối chính hãng và 2 con số cuối của ãy số đều là 88, tượng trưng cho tỉnh Vĩnh Phúc, nơi cựu Chủ tịch FLC sinh ra.

Nếu như Rolls-Royce Phantom Sacred Fire của ông Trịnh Văn Quyết mất đến 10 tháng để hãng xe siêu sang Anh quốc cho ra đời thì chiếc xe Rolls-Royce Ghost mạ vàng do hãng độ danh tiếng Real Gold Group tại Đức đảm nhận cũng phải thi công miệt mài không dưới 3 tháng để tạo ra tác phẩm ấn tượng này. Cặp đôi xe Rolls-Royce của ông Trịnh Văn Quyết có giá lăn bánh trên 78 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.