Thúy Kiều – cô gái miền Tây “người nâng khăn sửa túi” cho Ngọc Trinh đổi đời sau 5 năm: Được tậu xe hơi bạc tỷ, xài đồ hiệu, đóng phim và đi du lịch những nơi sang chảnh

Sau 5 năm đồng hành cùng ‘nữ hoàng nội y’ Ngọc Trinh, Thúy Kiều có nhiều cơ hội để kiếm tiền hơn, giàu có lên trông thấy.

Với những người theo dõi cuộc sống của “пữ һᴏàпɡ пộɪ ʏ” Ngọc Trinh, Thúy Kiều là một gương mặt thân quen. Hiện tại, Thúy Kiều đang là trợ lý thân thiết, người “nâng khăn sửa túi”, chăm lo từng miếng ăn giấc ngủ của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh từng tiết lộ, 5 năm trước, Thúy Kiều được tuyển về để làm… osin, lo việc dọn dẹp nhà cửa, nấu nướng cho “пữ һᴏàпɡ пộɪ ʏ”. Thời điểm đó, Thúy Kiều là một gái quê chân chất, không có quá nhiều tham vọng cũng như chẳng có chút liên quan gì với giới giải trí.

Thúy Kiều là trợ lý đồng hành cùng người mẫu Ngọc Trinh đã 5 năm.

Tuy nhiên, sau khi sống cùng nhà, Ngọc Trinh phát hiện ra Thúy Kiều có rất nhiều tố chất của trợ lý cá nhân như trung thực, lanh lợi, nhạy bén, và quan trọng hơn cả là kỹ năng chụp ảnh, quay clip “sống ảo” của Thúy Kiều rất tốt. Vì thế, cô nàng đã “thăng hạng” Thúy Kiều lên vị trí trợ lý, thay vì người giúp việc nhà như trước.

5 năm sát cánh cùng Ngọc Trinh, Thúy Kiều một tay chăm sóc cô từ chuyện ăn uống, quán xuyến nhà cửa, chỉnh đốn váy áo cho đến tháp tùng Ngọc Trinh đi khắp nơi. Sự thân thiết của hai người đã xóa nhòa ranh giới của trợ lý – người nổi tiếng. Mối quan hệ giữa họ gần như là chị em trong nhà.

Chính Ngọc Trinh cũng từng tiết lộ điều này và khẳng định, ngoài tiền bạc và đồ hiệu, cuộc sống của cô không thể thiếu hai người: Một là chuyên viên make up, hai là trợ lý Thuý Kiều. Từ vài năm nay, bản thân Ngọc Trinh không còn nghĩ Thúy Kiều là osin nữa, mà giống như “cánh tay trái” của mình vậy.

Ngọc Trinh thậm chí còn “nhõng nhẽo”, làm nũng Thúy Kiều, năn nỉ trợ lý quay trở lại làm việc trong một giai đoạn ngắn Thúy Kiều định giải nghệ về quê. Nói được làm được, Ngọc Trinh đối xử với Thúy Kiều đúng như một người em thân thiết.

Cô nàng thoải mái để Thúy Kiều giao lưu với bạn bè của mình, xuất hiện công khai trong những clip, Vlog, dạ tiệc, những buổi đi chơi, du lịch sang trọng.

Ngọc Trinh cũng tặng xế hộp tiền tỷ để chào đón ngày Thúy Kiều trở lại làm việc. Không chỉ thế, cô còn tích cực lăng xê, hỗ trợ cho trợ lý phát triển sự nghiệp riêng, đóng quảng cáo, đóng phim.

Thúy Kiều tham gia đóng phim.

Thúy Kiều cũng khôn khéo “tận dụng” thời gian ở bên cạnh Ngọc Trinh để quay clip, làm các nội dung trên mạng xã hội. Cô nàng tham gia vào tất cả các mạng xã hội như YouTube, TikTok, Facebook, Instagram… và thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống của mình, thi thoảng cũng xuất hiện Ngọc Trinh.

Mỗi kênh của cô trợ lý này có đến vài chục nghìn đến cả trăm nghìn lượt follow, ra clip hay ảnh nào là hút tương tác rất lớn, có nhiều clip đặt cả triệu view.

Tuy có cuộc sống thay đổi, “lên xe xuống ngựa”, nhưng Thúy Kiều nói bản thân cô vẫn là một gái quê chân chất, chăm chỉ làm việc. Ở thành phố, Thúy Kiều đi xe sang, kiếm tiền tốt, nhưng gia cảnh ở quê khá giản dị.

“Cuộc sống em đơn giản lắm. Bây giờ em có lo cho ba mẹ nhưng không có xây nhà. Nhiều người cứ nghĩ em làm cho chị, nổi tiếng sẽ có tiền mua nhà mua đất nhưng không phải đâu!”, cô tiết lộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.