Ngôi nhà xe tải độc lạ 25m2 đẹp như mơ của cặp đôi người Hungary

Đây là ngôi nhà xe tải đẹp như mơ nằm trong thung lũng của cặp đôi người Hungary. Ngôi nhà mang phong cách vừa hiện đại, vừa cổ điển như được sống trong thế giới cổ tích của các bộ phim hoạt hình Disney.

Đây là ngôi nhà được dựng trên khung của chiếc xe tải cũ, xinh xắn có tên là Csepel của Cặp đôi Paul và Mandy mang hai dòng máu Anh – Hà Lan. Cặp đôi hiện đang sống tại Hungary.

Csepellina là tên ngôi nhà xinh đẹp mà cặp đôi đang sở hữu.

Ngôi nhà nhỏ chỉ 25m2 nhưng có mái hiên nhìn ra một khu vườn xanh mát và một chiếc ao nhỏ. Ngồi nhâm nhi tách trà nóng, đọc sách và đón đợi hoàng hôn thì không còn gì tuyệt vời và bình yên hơn.

Nội thất của căn phòng chủ yếu được làm từ gỗ tự nhiên với những đường chạm khắc tinh xảo. Mọi thứ đều được đóng với tiêu chuẩn kỹ thuật cao. Màu sắc tối giản. Ánh sáng tự nhiên từ cửa kính hắt vào căn phòng nhỏ khiến không gian càng thêm sang trọng.

Phòng bếp lộng lẫy là sự kết hợp giữa tủ gỗ mang phong cách cổ điển và thép không gỉ. Phòng bếp được bài trí khiến người xem như lạc bước vào các bộ phim cổ tích như phim Nàng Bạch Tuyết và 7 chú lùn của Disney.

Nền phòng tắm và nhà vệ sinh được lát gỗ. Nơi đây tràn đầy ánh sáng tự nhiên.

Nội thất trong phòng đều được làm thủ công, mang ý nghĩa lịch sử của chiếc xe mang tên csepel. Xung quanh được thiết kế nhiều cửa sổ và nguyên liệu cửa sổ làm từ kính để đón nhiều ánh sáng tự nhiên nhất có thể, để căn phòng chan hoà nhiều ánh sáng.

Dù Csepellina không còn di chuyển được nhưng cặp đôi Paul và Mandy vẫn rất yêu và trân trọng nó. Trong quá khứ, Csepel từng là một phương tiện di chuyển hữu ích, nhưng giờ đây, nó được cải tạo thành tổ ấm của đôi uyên ương.

Leave a Reply

Your email address will not be published.