Người đàn ông ở Hà Tĩnh có “bàn tay vàng” bốc trúng biển số ngũ quý 4

Biển số ngũ quý 4 vừa được một người đàn ông ở Hà Tĩnh bấm ngẫu nhiên trúng cho chiếc xe Hyundai Creta của mình. Nhiều người nhận định, giá trị của xe sẽ tăng cao hơn nhiều.

Ngày 15/4, anh Nguyễn Đắc Trí (SN 1971, trú xóm Sơn Thủy, xã Mỹ Lộc, Can Lộc, Hà Tĩnh) cho biết, anh vừa bấm ngẫu nhiên và trúng biển số đẹp 38A-444.44 cho chiếc ô tô của mình.

Trước đó anh mua chiếc xe hiệu Hyundai Creta với tổng kinh phí hơn 800 triệu đồng. Sáng 15/4, anh đến Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Tĩnh để làm thủ tục đăng ký biển số xe.

Anh Trí với chiếc biển số ngũ quý 4 vừa bấm được.

Sau khi xong thủ tục, anh Trí vào khu vực bấm biển số ngẫu nhiên và trúng được biển số 38A-444.44. Khi màn hình xuất hiện biển số ngũ quý 4, rất nhiều người xung quanh trầm trồ vì anh Trí được biển số đẹp như vậy.

Thấy biển số đặc biệt, nhiều người chụp ảnh đăng lên facebook, khen chủ xe có “bàn tay vàng” bốc biển.

Anh Trí cho biết, nếu có người nào ưa thích biển số ngũ quý 4 thì anh sẽ nhượng lại.

Nhiều người nhận định chiếc xe này sẽ có giá trị cao hơn khi đeo biển ngũ quý 4

Trước đó 1 ngày, anh Trần Hữu T. (SN 1971, trú thị trấn Anh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An) cũng bấm được biển số siêu đẹp 37A-999.99 cho chiếc xe ô tô hiệu KIA Sonet của mình. Nhiều người hỏi mua lại chiếc xe của anh T. với giá rất cao. Anh T. đã đồng ý bán xe cho một người đàn ông ở Hà Nội với giá 1,6 tỷ đồng. Sau khi trừ chi phí mua xe gần 700 triệu đồng, anh T. lãi gần 1 tỷ đồng vì bấm được biển số siêu đẹp.

Leave a Reply

Your email address will not be published.