Khu vườn sân thượng đầu hoa hồng đep ngất ngây giữa Sài Gòn

Khu vườn trên cao trở nên đẹp thơ mộng khi ánh nắng của thành phố bắt đầu soi chiếu.

Ít ai có thể ngờ rằng, không gian trên sân thượng rộng thoáng và ngập tràn sắc màu của các loài hoa hồng ngoại này lại do bàn tay của một chàng trai chăm sóc.

Chủ nhân của khu vườn xinh xắn này là anh Nguyễn Hoàng Duy (TP.HCM). Trên trang cá nhân, anh thường khoe hình ảnh khu vườn ngập sắc hoa hồng hay đôi khi là những bình hoa nhỏ nhắn nhưng không kém phần rực rỡ được hái từ vườn về. Chàng trai này tiết lộ thêm, vì yêu hoa hồng nên anh quyết định trồng loài hoa này trên sân thượng.

Mới đây, trên 1 diễn đàn mạng xã hội, anh Huy hào hứng khoe vườn hoa trên cao kèm những chỉ dẫn tỉ mỉ cho những ai muốn trồng hoa ở điều kiện thành phố, đô thị.

Anh Huy viết: “Hoa hồng ngoại sở hữu nét đẹp quý phái và sang trọng nên được nhiều người yêu thích và mong muốn sở hữu. Nhưng đa số những người đang sống ở Sài Gòn lại lo lắng khí hậu không phù hợp, trồng không ra hoa”.

Chủ nhân của khu vườn trên sân thượng khẳng định dù ở điều kiện bất lợi nhưng hoa hồng ngoại hoàn toàn có thể trổ hoa chi chít. Đặc biệt, anh nhắc người trồng cần đảm bảo điều kiện cơ bản về ánh nắng, nhiệt độ và độ ẩm, nước tưới, đất và phân bón cùng việc cắt tỉa.

Xem thêm một số hình ảnh vườn hoa hồng trên sân thượng giữa Sài Gòn này nhé:

Leave a Reply

Your email address will not be published.