Vườn rau muống đứng “khổng lồ” trong vườn nhà Lý Hải – Minh Hà: Không cần đi chợ, vẫn thừa rau sạch cho 6 thành viên trong gia đình

Vợ chồng Lý Hải – Minh Hà khỏi đi chợ mua rau mà vẫn thừa rau sạch cho sáu miệng ăn.

Cặp vợ chồng nổi tiếng và đông con nhất showbiz Việt Lý Hải – Minh Hà mới đây lại khiến người hâm mộ “phát thèm” khi chia sẻ những hình ảnh về buổi hái rau trồng trên giàn thủy canh ở sân thượng. Nam ca sĩ hào hứng: “Nay ăn rau gì đây, thu hoạch không kịp rau muống to bằng cái mặt luôn!”

Lý Hải hào hứng chia sẻ hình ảnh những cây rau muống to và dài đến cả mét được trồng trên sân thượng nhà mình.
Không chỉ trồng rau muống, vợ chồng Lý Hải còn trồng thêm rau dền, xà lách, hành,… mùa nào thức nấy rau đều lên tốt ngập.
Gia đình nam ca sĩ tận dụng chậu cũ của các con để đựng rau. Bà mẹ 4 con Minh Hà vui vẻ chia sẻ: “Thau này xài 4 đời rồi, nay các em hết xài nên trưng dụng đựng rau cho tiết kiệm”
Nam ca sĩ cũng không ít lần “khoe”
Khi có người thắc mắc nhiều rau quá ăn sao hết, vợ chồng nam ca sĩ chia sẻ nếu nhiều quá sẽ cho bạn bè bớt, hoặc trồng theo kiểu xoay vòng, vẫn có rau hái mỗi ngày, rau lớn theo từng đợt mà không bị già.
Các nhóc tỳ nhà Lý Hải cũng hào hứng phụ giúp ba mẹ thu hoạch rau.
Giàn rau thủy canh khá cao nên anh phải đứng lên thang mới thu hoạch được.

Trước đó, bà xã Minh Hà cũng từng chia sẻ những hình ảnh về vườn rau mơn mởn ở sân dưới. Từng khay rau được xếp gọn gàng và sạch đẹp khiến ai nhìn vào cũng mê.

Bận rộn, nhưng vợ chồng nam ca sĩ vẫn thường xuyên dành thời gian chăm sóc vườn rau để cả nhà có rau sạch ăn mà không cần mua rau ở ngoài.
Hình ảnh cậu út Mio ngồi gật gù trước đống rau ba mẹ vừa hái khiến fan thích thú.

Leave a Reply

Your email address will not be published.