4 tháng sống xa Sài Gòn, NTK Lý Quý Khánh tự tay gây dựng, chăm sóc “nhà mát” như bồng lai tiên cảnh tại Đà Lạt

Ngắm khu vườn của Lý Quí Khánh, nhiều người phải trầm trồ vì đẹp như chốn ‘bồng lai tiên cảnh’.

Thời gian qua, một số bạn trẻ có xu hướng trốn phố về quê và nhiều sao cũng không ngoại lệ. Trong đó, NTK nổi tiếng Lý Quí Khánh đã mua một mảnh đất rộng ở Đà Lạt để trồng hoa, làm nơi nghỉ dưỡng.

 Lý Quý Khánh –  Nhà thiết kế nổi tiếng trong làng thời trang Việt Nam 

Lý Quí Khánh chia sẻ: “Trong 4 tháng vừa qua Khánh gần như sống xa Sài Gòn, vì phải trồng cây và tự dành cho mình khoảng lặng cần thiết. Đây chỉ mới là bắt đầu của khu vườn Lý Quí Khánh, trong tương lai sẽ là nơi dành cho những ai yêu hoa và thiên nhiên nhé! Chắc 1 năm nữa sẽ hoàn thành”.

4 tháng vừa qua, Lý Quí Khánh dành nhiều thời gian, tâm huyết để chăm sóc khu vườn của mình ở Đà Lạt.

Những hình ảnh về “nhà mát” được LQK chia sẻ trên trang cá nhân 

 

Một số hình ảnh tại nhà mát của LQK 

 

Trong khu vườn trồng nhiều loại hoa, nổi bật giữa thiên nhiên hùng vĩ. Chỉ ngắm ảnh thôi mà nhiều người ngỡ như lạc vào chốn “bồng lai tiên cảnh”.

Lý Quí Khánh nổi tiếng với phong cách thiết kế độc đáo có cá tính. Anh từng hợp tác và thiết kế cho với nhiều nữ nghệ sĩ Việt nổi tiếng như Lan Khuê, Hồ Ngọc Hà.

Không chỉ vậy, Lý Quí Khánh sinh ra và lớn lên trong một gia tộc có tiếng tăm và truyền thống kinh doanh lâu đời tại Sài Gòn. Nhiều năm qua, NTK này vướng tin đồn có tình cảm trên tình bạn với ca sĩ Quang Vinh.

Leave a Reply

Your email address will not be published.