Nam ca sĩ quê Tiền Giang vui mừng như trúng số độc đắc vì mẹ già 96 tuổi hỏi “Lý Hải về hả”

Lý Hải hé lộ tình trạng bất ngờ của mẹ già 96 tuổi, vui mừng tột độ khi mẹ nam diễn viên nhớ ra điều này.

Ở tuổi gần 100, mẹ ruột của Lý Hải vẫn mong nhà đông con cháu, rộn ràng tiếng cười và những buổi họp mặt, gặp gỡ.

Mới đây, trên kênh youtube cá nhân, Lý Hải bất ngờ tiết lộ về tình trạng sức khỏe của mẹ già của mình khi nam ca sĩ về thăm quê. Được biết mẹ già của anh đã bước sang tuổi 96 và hiện đang sống ở Tiền Giang với hai chị gái ruột.

Đáng chú ý, vì nhiều tuổi mẹ nam ca sĩ mắc bệnh đãng trí, lúc nhớ lúc quên. Nếu là người hâm mộ của Lý Hải có thể dễ dàng nhận ra, trong những clip quay cảnh anh về thăm mẹ, rất nhiều lần mẹ nam ca sĩ đều không nhận ra con trai mình.

Tuy nhiên, theo video được Lý Hải đăng tải mới đây, khi trở lại thăm mẹ, bà đã nhận ra nam ca sĩ khi anh mới bước vào phòng và thốt lên “Lý Hải về hả”. Điều này khiến vợ chồng anh vô cùng vui mừng như trúng số: “Trời ơi trời, trúng số rồi. Mẹ nhớ tên Lý Hải rồi”.

Có thể nhận thấy, tuy tuổi đã cao nhưng mẹ Lý Hải vẫn khỏe mạnh, thần sắc tươi tắn. Bà có thể tự ngồi dậy để trò chuyện cùng con trai mình.

Nhận thấy mẹ khỏe mạnh và tươi tắn như vậy, Lý Hải cũng rất vui mừng. Thậm chí anh còn đòi cõng mẹ ra ngoài chơi nhưng vì mẹ già, tuổi cao nên đành từ bỏ. Sau đó, nam ca sĩ lại tiếp tục dìu mẹ đi lại, anh còn cẩn thẩn dặn dò: “Mẹ phải cố gắng đi lại cho máu huyết lưu thông. Mẹ ráng khỏe để con còn cho mẹ đi chơi”.

Thế nhưng sau một hồi trò chuyện, vì tuổi cao, mẹ nam ca sĩ lại quên luôn tên của vợ chồng anh, còn gọi bà xã nam ca sĩ là “bà” khiến Minh Hà phải nhắc lại: “Con là con dâu mẹ ơi. Còn đây là con trai mẹ, Lý Hải đó, người mẹ gọi là con đó. Mẹ phải gọi anh ấy là con. Nãy mẹ nhớ Lý Hải mà giờ lại quên. Còn kia là cháu mẹ. Trông thế mà mắt mẹ vẫn tinh lắm, nhìn rõ mọi người”.

 

Cuối clip, khi vợ chồng anh tạm biệt mẹ già để quay trở lại TP.HCM, bà tỏ ra không nỡ và liên tục hỏi lại “Thế đi chừng nào về? Không biết chừng nào về mà ngóng” khiến vợ chồng anh phải hứa hẹn sẽ quay trở lại vào tuần sau.

Sau khi clip được đăng tải, người hâm mộ tỏ ra vô cùng ngưỡng mộ dành nhiều lời khen ngợi cho tấm lòng hiếu thảo của nam ca sĩ. Có thể nói, Lý Hải luôn là người con hiếu thảo và yêu thương mẹ mình, dù bận rộn công việc đến mấy, nam ca sĩ cùng bà xã vẫn luôn sắp xếp thời gian để quay trở lại thăm mẹ hàng tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.