Xin lỗi chân thành chưa đủ, trơ trẽn có thừa Hiền Hồ vẫn tự tin bon bon xuống phố trên G63

Sau màn xin lỗi chân thành chưa đủ, trơ trẽn có thừa: “Hiền Hồ tự tin bon bon xuống phố trên G63”

Chiều 29/4, MXH xôn xao hình ảnh được cho là Hiền Hồ lái G63 ra phố sau nhiều ngày vướng ồn ào “anh em nương tựa”.

Theo đó, “team qua đường” chụp lại được hình ảnh chiếc G63 vi vu ngoài đường, có biển kiểm soát được cho là trùng khớp với xế hộp của giọng ca sinh năm 1997.

Thậm chí, một số còn “bắt” được cô gái trẻ có gương mặt bầu bĩnh, nhiều đường nét tương đồng với Hiền Hồ, lái G63 dạo phố vào sáng nay.

Chưa rõ có phải giọng ca 9X xuống phố sau nhiều ngày ở ẩn vì ồn ào hay không, song những bức ảnh này đang gây rất nhiều sự chú ý, khiến dân mạng bàn tán rôm rả.

Từ ngày 19/3/2022, Hiền Hồ bị réo tên vào một vụ ồn ào tình cảm, liên quan tới đại gia đáng tuổi bố. Ngay sau đó, một loạt ảnh riêng tư của nữ ca sĩ bị tung ra, phát tán theo từng đợt như rất “bài bản”.

Vụ việc khiến Hiền Hồ vấp phải nhiều chỉ trích. Ngay khi vướng ồn ào, nữ ca sĩ đã khóa toàn bộ các trang m.ạng xã hội.

Ngày 19/4 – tròn 1 tháng kể từ khi vướng ồn ào, Hiền Hồ chính thức mở lại Facebook cá nhân, lên tiếng về lùm xùm chấn động.

Gửi lời xin lỗi đến gia đình, khán giả, người hâm mộ, những người liên quan trong vụ ồn ào, nữ ca sĩ đồng thời nhận hết những lời chỉ trích.

Cô cũng cho rằng những hành động của mình xuất phát từ những suy nghĩ chưa thấu đáo, chín chắn, dẫn tới nhiều hệ lụy.

Khép lại tâm thư, giọng ca trẻ cũng mong nhận được sự cảm thông, bao dung từ mọi người.

Lời xin lỗi của Hiền Hồ thật sự trơn tru và khéo léo nhưng hệt như một cảnh trong phim Hàn mà bất kì mọt phim nào cũng biết. Một nhân vật phản diện nào đó lỡ cướp chồng hay giật bạn trai của ai đó sẽ bị ăn chửi xối xả. Nhưng sau đó, đối tượng sẽ trưng ra khuôn mặt đáng thương, ngây thơ với lí do muốn thuở là: Tình yêu không có lỗi, thiếu suy nghĩ thiếu chín chắn…

Và cuối cùng thì sao, màn xin lỗi không hề giả trân diễn ra trước mặt nhiều người để lấy lòng thương hại rằng mình đã chịu nhục chịu trả giá cho sai lầm. Nhân vật chính chưa kịp tha thứ chỉ vội quay lưng đi thì cô nàng tiểu tam nọ “mèo lại hoàn mèo”, đâu lại vào đấy và không chừng vài bữa nửa tháng sau, ả lại soán ngôi chính thất, trễm trệ bước vào hào môn như ý muốn.

Giá trị của lời xin lỗi vẫn là ở chỗ đúng người đúng việc. Nó không phải là cứu cánh cho màn trở lại showbiz đầy toan tính kĩ lưỡng.

Leave a Reply

Your email address will not be published.