ᴘнốт quen bạn trai qua Tinder: Không đẹp trai còn xấu tính, cắm chục cái sừng mà không hiểu sao nhiều cô gái vẫn đổ

Với sự phát triển của mạng xã hội, những mối quan hệ qua các dating-app không còn quá xa lạ với giới trẻ. Tuy nhiên, cũng không thể tránh khỏi những câu chuyện dở khóc dở cười, khó mà tin nổi. Mới đây, trên group вσ́c ρнσ̂́т Tinder, một bạn nữ đã chia sẻ trải nghiệm đầy “ngơ ngác, ngỡ ngàng và bật ngửa” của mình khi quen bạn trai trên Tinder rồi một ngày phát hiện ra đầu mình mọc ra chục cặp sừng mà không biết.

Cụ thể, trong bài viết của mình, bạn nữ này chia sẻ:

“Thanh niên lươn lẹo hơn cả lươn chúa. Mình muốn chia sẻ cho mọi người đề phòng trường hợp này. Mình đã bị cắm chục cái sừng trong mấy tháng.

Tên tinder: T. Tên thật – tên facebook: Đ.T.A.

Chi tiết trong từng ảnh phía bên dưới. Mọi người chịu khó đọc để thấy sự lươn lẹo và các bạn nữ cũng đọc để bắt bài của những thằng đє̂̉υ nhé. Nó có những mánh khoé để làm các bạn nữ xiêu lòng từ hành động nhỏ nhất. Mình đã nói chuyện với 1 chị cũng quen nó trong lúc rối bời cần người tâm sự và đã có thêm rất nhiều thông tin.”

Theo đó, trong những đoạn tin nhắn được đăng tải, nam thanh niên tên Đ.T.A này nói chuyện ra vẻ rất văn vở, tỏ ra tử tế, có học thức và là một chàng trai chung tình. Tuy nhiên, đến lúc thực sự lún sâu vào mối quan hệ, nữ chính trong câu chuyện mới phát hiện ra mình không phải là nữ nhân duy nhất.

Điều đáng nói là dù tán tỉnh được rất nhiều cô gái nhưng chàng trai này được cộng đồng mạng đánh giá là “không hề đẹp trai” nếu không muốn nói là… cực kỳ xấu. Cô gái trong câu chuyện cũng bộc bạch: “Lúc gặp mình còn sốc vì già hơn trong ảnh. Mình nghĩ ông này không có ngoại hình nên biết đâu có khi lại là người tử tế. Mọi người có trách mình là nhìn thế này cũng match được thì mình xin nhận”.

Sau khi quẹt phải, chàng trai này nhắn tin làm quen và rủ bạn nữ đi ăn. Bạn nữ cũng cho biết bản thân bị thuyết phục bởi sự chân thành và thái độ nghiêm túc mà chàng trai này dành cho mối quan hệ lúc đó. Có lẽ cô nàng quá ngây thơ và thiếu trải nghiệm khi nhận ra tất cả chỉ là một cύ ℓὺ̛α.

“Lúc đó mình thực sự thấy an toàn và cảm giác nó nghiêm túc với mình. Nó còn hỏi mình muốn nó xoá tinder không, rồi giơ cho mình xem là nó đã xoá rồi.

Thằng này có trò nắm tay thẹn thùng làm mình xao xuyến. Lần đầu nắm tay còn toát mồ hôi, rồi lúc nào đi đâu hay ở đâu cũng nắm tay. Nó làm mình cảm thấy nó không hề nguy hiểm chút nào. Đến sau khi ngủ cùng nhau rồi, nó sẽ bắt đầu từ từ тιє̂м инιє̂̃м những tư tưởng тα̂̉у иα̃σ mình”.

Điều đáng nói là trong khi quen nhau, chàng trai này có đề cập đến mối quan hệ đa thê và trơ trẽn hơn là không hề có trách nhiệm cũng như tình yêu thương đối với con cái: “Con nó sau này thì vợ (hoặc người đẻ thuê) cũng nuôi đến 6 tuổi xong nó mới nhận, nó chu cấp hết. Lúc mình nghe thế xong thấy rất cáu và bảo nó suy nghĩ gì kì cục thế. Nó lại mắng mình không biết khi nào là đùa khi nào là thật. Không hề có sự tôn trọng.”

Sau khi phát hiện ra chàng trai này một lúc quen 4, 5 cô gái và không hề nghiêm túc, chân thành như mình tưởng tượng, cô gái hết sức hối hận và dằn vặt về những gì đã trải qua: “Mình không thể thay đổi quá khứ. Nhưng mình kể câu chuyện này để mong những người có gặp nó thì cũng sẽ cảnh giác hơn. Nếu mọi người chỉ muốn vui vẻ, ok đó là sự lựa chọn của mỗi người. Nhưng mình nghĩ là không đáng, rồi có thể sẽ lại bị nó thuyết phục và có tình cảm thật lòng với nó. Những gì lúc ban đầu mà nó vẽ ra thật sự đẹp đúng không?”

Đọc đến đây, nhiều người phải thốt lên kinh ngạc không hiểu sao cô gái lại có thể lún sâu trong mối quan hệ với một người như vậy. Đành rằng đã không tốt tính, người này còn chẳng hề có nhan sắc và không xứng đáng để được tin tưởng đến vậy.

“Minh chứng cho 1 điều là không phải cứ đẹp trai lắm tiền mới có thể trở thành 1 thằng đє̂̉υ”

“Hạ tiêu chuẩn vậy rồi còn bị ℓὺ̛α, trách bản thân thật là ngu ngốc, tự cười mình cái”

“Thà yêu thằng đẹp cᾰ́м ѕὺ̛иɢ nó còn đỡ tức. Đã yêu thằng xấu rồi còn bị cᾰ́м ѕὺ̛иɢ. Má nó cay thế chứ lị”

Leave a Reply

Your email address will not be published.