Lý Hải – Quyền Linh và chuyện tình bạn 30 năm: Chơi thân với nhau từ lúc còn hàn vi cho tới khi trở thành những ngôi sao trong showbiz

Lý Hải – Quyền Linh đã chơi thân với nhau từ lúc còn hàn vi cho tới khi trở thành những ngôi sao trong showbiz.

Mới đây, trên Fanpage của mình, Lý Hải cho đăng tải những hình ảnh đồng hành cùng MC Quyền Linh trong một chương trình sắp ra mắt. Nhiều người tỏ ra bất ngờ trước mối quan hệ giữa hai ngôi sao này mà không biết Lý Hải và Quyền Linh đã chơi thân với nhau từ khi còn nghèo khó.

Đáng chú ý chính là khoảnh khắc 2 quý ông Vbiz khoe phong độ ở tuổi U60 khi vào chung khung ảnh.

Theo đó, Lý Hải và MC Quyền Linh đã có chuyến du lịch về miền Tây. Cả hai đã có giây phút tìm hiểu và trải nghiệm những trò chơi dân gian tại đây. Trong loạt ảnh được chia sẻ, Lý Hải và Quyền Linh chọn trang phục khá giản dị, năng động. Đặc biệt, với sự dân dã, chân chất đã làm nên thương hiệu, “MC quốc dân” khiến nhiều người thích thú với đôi dép tổ ong quen thuộc, cùng với đó là nụ cười gần gũi, vẻ ngoài phong độ dù đã gần ngưỡng cửa cả tuổi 53.

Đạo diễn Lật mặt tiết lộ rằng anh và Quyền Linh từng là bạn chung lớp tại trường Nghệ thuật Sân khấu 2. Cả hai đều là sinh viên nghèo, thiếu thốn đủ thứ nên phải kiếm show để đi diễn lấy tiền cát-xê trang trải cuộc sống.

Điều đáng nói, cả Quyền Linh và Lý Hải đều tự nhận không có khiếu hài hước nhưng lại phải đi diễn hài và dĩ nhiên kết quả không mấy khả quan. “Em nghĩ sao gương mặt của anh với Quyền Linh như thế mà đi diễn hài. Lúc diễn, hai thằng đứng trên sân khấu cười quá trời cười nhưng ở dưới không ai cười hết”, Lý Hải chia sẻ.

Cựu hotgirl Minh Hà – bà xã Lý Hải tiết lộ: “Anh Hải sinh năm 1968, vào trường Sân khấu Điện ảnh năm 1986, trừ ra là 18 tuổi vậy là học đúng tuổi.

Sau một hồi điều tra đã hiểu ra vì sao bạn học chung mà khác tuổi vì ngày xưa học văn hoá và học năng khiếu là riêng song song nhau. Tóm lại là các bạn cứ gọi anh Hải bằng anh là anh vui”.

Thực chất, Quyền Linh thua Lý Hải một tuổi nhưng vì học chung khóa nên hai người xưng hô ngang hàng. Lý Hải tiết lộ đó gần như là tiền lệ khi vào trường Sân khấu: chung khóa sẽ xưng hô ngang hàng dù chênh bao nhiêu tuổi.

Từ cái nôi Nghệ thuật Sân khấu 2, Quyền Linh và Lý Hải đã bước chân vào showbiz với nhiều vai trò khác nhau. Người thì thử sức với nghề diễn rồi chuyển hướng sang làm MC, người lại gắn bó với nghiệp ca hát rồi bén duyên với nghề diễn viên, đạo diễn. Điểm chung là cả Quyền Linh và Lý Hải đều đã thành công, trở thành những ngôi sao có tiếng nói trong Vbiz.

Dù trở nên giàu có, quyền lực nhưng Quyền Linh và Lý Hải vẫn duy trì lối sống giản dị, khiêm tốn. Đây cũng chính là 2 đức tính mà cặp bạn thân này áp dụng triệt để trong cách dạy con. Nhờ đó mà những đứa trẻ nhà Quyền Linh, Lý Hải dù lớn lên trong nhung lụa vẫn tự lập, bình dị và rất ngoan.

Ở tuổi 53, MC Quyền Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ với sự nghiệp thành công cũng như tổ ấm hạnh phúc bên vợ và 2 ái nữ xinh đẹp

Trong khi đó, Lý Hải cũng viên mãn bên Minh Hà và 4 nhóc tỳ đáng yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published.