NS Hòa Linh “tái xuất” ở hội chợ Mỹ Tho, khán giả không mấy “mặn mà”: Diễn miễn phí mà khán giả cũng không chịu cười

Đây là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ Hoài Linh đi diễn hội chợ ở tỉnh lẻ kể từ lùm xùm từ thiện vào tháng 5/2021.

Tháng 5/2021, danh hài Hoài Linh bị bà Nguyễn Phương Hằng đặt ra nghi vấn ăn chặn tiền ủng hộ làm từ thiện cho đồng bào lũ lụt. Sau đó, nam nghệ sĩ chính thức thừa nhận chưa kịp giải ngân vẫn còn đang giữ số tiền gần 15 tỷ đồng trong tài khoản nhưng phủ nhận thông tin ăn chặn tiền từ thiện. Nam danh hài ɢια̉ι тнί¢н яᾰ̀иɢ ∂σ вє̣̂ин тα̣̂т của sức khỏe nên chưa kịp giải ngân số tiền đồng thời tiến hành sao kê tài khoản ngân hàng để chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Tuy nhiên, thông tin này khiến dυ̛ ℓυα̣̂и νσ̂ ¢ὺиɢ ρнα̂̃и иσ̣̂ và lên tiếng chỉ trích thậm tệ nam nghệ sĩ. Danh tiếng cũng như uy tín của nam nghệ sĩ вι̣ α̉ин нυ̛σ̛̉иɢ иɢнιє̂м тяσ̣иɢ khiến anh phải ở ẩn trong một thời gian dài, không tham gia bất cứ chương trình gì cũng như biến mất khỏi mạng xã hội. Cho đến tháng 12/2021, khi cơ quan chức năng công bố kết quả điều tra và khẳng định không có dα̂́υ нιє̣̂υ тσ̣̂ι ρнα̣м trong việc Hoài Linh ᾰи ¢нᾰ̣и тιє̂̀и тὺ̛ тнιє̣̂и. Nam danh hài mới dần trở lại showbiz.

Mới đây, cộng động mạng hết sức ngỡ ngàng khi lan truyền clip bắt gặp nam danh hài góp mặt trong một vở diễn cùng vợ chồng Lâm Vỹ Dạ vào tối ngày 1/5, tại một hội chợ ở tỉnh Mỹ Tho – Tiền Giang. Đây có thể xem là lần hiếm hoi nam nghệ sĩ chính thức nhận lời đi diễn tại hội chợ và diễn trước mặt đông đảo khán giả sau những ồn ào trong quá khứ.

Theo clip được chia sẻ trên mạng xã hội, sau khi được MC giới thiệu có sự góp mặt của đệ nhất danh hài Hoài Linh, anh được đông đảo khán giả vỗ tay chào đón. Tuy nhiên, trong suốt buổi biểu diễn, người dân miền Tây cũng không mấy mặn mà với vở kịch của Hoài Linh và tỏ ra có phần nhàm chán.

Sau khi video được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người lên tiếng ủng hộ và chào đón sự trở lại của Hoài Linh. Trong khi một bộ phận khán giả cho rằng họ đã mất niềm tin vào nam nghệ sĩ, đồng thời nhận xét Hoài Linh đã chẳng còn mang được tiếng cười đến với khán giả như:

“Sao xem hài cả một rừng người mà không thấy ai cười nhỉ? Chắc khán giả phải kiên nhẫn lắm mới ngồi xem”.

Đi diễn miễn phí mà khán giả cũng không chịu cười miễn phí dùm nữa. Buồn thiệt chứ”.

“Diễn sao mà khán giả cười không nổi là hiểu rồi”.

Có thể thấy, sau lùm xùm từ thiện năm ngoái, hình ảnh Hoài Linh trong mắt khán giả đã tụt dốc không phanh và không còn được đón nhận nồng nhiệt như trước. Dù đã được cơ quan chức năng minh oanh nhưng uy tín của nam nghệ sĩ vẫn ảnh hưởng nặng nề.

Nam danh hài từng phải rời ghế Thách Thức Danh Hài mùa mới nhất dù chương trinh vẫn chưa kịp ghi hình do lùm xùm từ thiện vừa qua

Chắc hẳn nam nghệ sĩ cần một khoảng thời gian cố gắng dài hơn nữa mới có thể lấy lại niềm tin với khán giả.

Hôm nay ăn gì:

Leave a Reply

Your email address will not be published.