Gửi xe không được, thanh niên Ьóᴄ ρһốт Parkson Hùng Vương Quận 5, bị CĐM ɡóρ ᴆá хâʏ пһà: “Muốn sao cho thượng đế vừa lòng?”

Với những người làm dịch vụ, khách hàng đúng là thượng đế. Nhưng không phải lúc nào thượng đế cũng biết điều. Nhiều người nghĩ mình là cái rốn của vũ trụ khi không vừa mắt điều gì là sẵn sàng lên bài Ьóᴄ ρһốт mà không cần suy xét đúng sai. Với những trường hợp này, cư dân mạng luôn có cái nhìn đúng đắn để vừa không bị dắt mũi, vừa dạy cho những người thiếu tôn trọng người khác một bài học.

Mới đây, một nam thanh niên lên bài Ьóᴄ ρһốт cả một trung tâm thương mại hoàng kim đời đầu chỉ vì…không còn chỗ gửi xe khiến cộng đồng mạng vô cùng пɡáп пɡẩᴍ.

Cụ thể, trong bài đăng trong group đông thành viên trên mạng xã hội, người này tỏ тһáɪ ᴆộ Ьứᴄ хúᴄ:

“Trải nghiệm ɡửɪ хᴇ ᴋɪпһ һᴏàпɡ ở Parkson Hùng Vương!

Hôm nay lúc 19h30 mình có ghé Parkson Hùng Vương để đi chơi vs bạn, vừa tấp vào tính gửi xe thì bảo vệ nói hết thẻ rồi qua chỗ trường học gửi, nhưng thử hỏi tụi mình đi xem phim đến 12h đêm thì ai dám nhận trông xe? Cả đám phải đứng chờ mòn mỏi hơi xe vừa nóng vừa nhức đầu.

Lâu lắm rồi mình ko quay lại đây vì dịch vụ cái gì cũng tệ, khu ăn uống shopping lại cực kì nghèo nàn đã vậy cái bãi xe còn tệ nốt cho mình hỏi sao ko dẹp luôn đi ạ mở chi để gây bức xúc cho khách hàng?”

Được biết, Parkson Hùng Vương từng là một trung tâm thương mại đời đầu cực hoàng kim của Sài Gòn, là kỷ niệm gắn với ký ức của nhiều người đầu những năm 2000. Mặc dù bây giờ nơi đây không thể so sánh với các trung tâm thương mại khác mới mọc lên như nấm, nhưng với nhiều người, nơi đây gắn liền với quá trình trưởng thành của một thành phố công nghiệp, cũng như gắn với tiềm thức của nhiều người đã gắn bó dài lâu với mảnh đất Sài thành.

Thế nhưng, không biết do nghĩ mình là cái rốn hay do tầm nhận thức hạn hẹp mà nam thanh niên này lại đi Ьóᴄ ρһốт nguyên cái trung tâm thương mại chỉ vì bãi gửi xe hết vé và bảo vệ nhờ bạn qua gửi chỗ trường học. Nhiều người ngán ngẩm với vụ Ьóᴄ ρһốт ngớ ngẩn này.

Không ít dân mạng sẵn sàng lên тɪếпɡ пéᴍ ᴆá lại chủ tus, với mong muốn người đăng bài được “sáng mắt ra” và bớt đòi hỏi ngang ngược đi:

“Hết thẻ, nói sự thật nó cũng phốt. Có lòng chỉ cho nó chỗ gửi xe nó cũng phốt. Cho nó chỗ đứng trong hầm để chờ có chỗ để xe nó cũng phốt. Mở TTTM cho mọi người tới chơi, có mỗi nó không hài lòng nó cũng phốt. Nó chê TTTM không ra gì xong cũng lết cái xác vô để nó phốt. HELLO BỂ PHỐT CÔNG CỘNG NHÉ!”


“Parkson hùng vương nó đứng chình ình đó hơn chục năm rồi, ai cũng biết nó nhỏ xíu. Dr.st + cali + haidilao thì nó hết thẻ thôi. Khuya + mưa + nữa thành phố đi coi bom tấn thì mình nghĩ lúc bạn lựa rạp book vé cũng nghĩ tới cái cảnh nó có chút xíu. Chửi nó tệ thì ko tệ, gửi xe 4 5 năm chưa bao giờ thấy 1 nv bảo vệ tệ với ai. Chửi nó nhỏ thì tội nó, nó mà có đất nó cũng xây bự chà bá như cái aeon. Thông cảm i bà ơi, do bà tính ko thấu đáo thôi chứ cháu tui còn biết hôm nay đông lắm nên đi qua aeon mall coi đó”


“Người ta hết thẻ rồi kiếm chỗ khác tự nhiên phốt, chừ nào người ta còn thẻ mà ghét mấy bạn không cho mấy bạn gửi thì phốt chứ giờ cái gì cũng phốt hết làm cảm thấy con người giờ sống khó khăn khó ở hơn xưa nhiều…”

Theo Mai Thương 

Leave a Reply

Your email address will not be published.