Giàu sang thì đổi vợ, vua cá Koi bị CĐM ᴄһɪ̉ тгɪ́ᴄһ sau hôn lễ với ɡáɪ тгẻ: “Làm gì có con giáp 13 nào xuất hiện khi đàn ông đang tay trắng lập nghiệp đâu”

Mới đây, tin tức về đám cưới của người được mệnh danh là “vua cá Koi Việt Nam” – Thắng Ngô và ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân trở nên xôn xao trên mạng xã hội. Không chỉ nổi tiếng bởi khoảng cách giữa cô dâu và chú rể là 13 tuổi, mà đám cưới này còn khiến người ta quan tâm bởi dân mạng nhận ra nam chính của buổi lễ là Thắng Ngô – người từng khiến những người theo dõi Siêu Trí Tuệ trầm trồ với câu chuyện tình yêu cùng vợ cũ Lê Thị Thanh Đào.

Sau khi những hình ảnh về đám cưới xa hoa này được phát tán, nhiều người đổ xô xem lại chương trình Siêu Trí Tuệ với sự góp mặt của Thắng Ngô và vợ cũ Thanh Đào năm xưa. Giữa lúc “ Vua cá koi Việt Nam” đang hạnh phúc bên vợ trẻ, cư dân mạng lại bày tỏ xót xa cho Thanh Đào – người vợ “tào khang” đứng sau sự nghiệp thành công của đại gia sinh năm 1975. Nhiều người không khỏi suy ngẫm rằng liệu đây có phải là ví dụ điển hình của chuyện “Giàu đổi bạn, sang đổi vợ”.

Được biết, trong chương trình, chị Thanh Đào gây ấn tượng bởi phong thái điềm đạm và gương mặt phúc hậu. 2 người có những giai đoạn suýt chia tay, nhưng rồi chị nhận ra tình yêu lao động khủng khiếp ở đối phương. Lúc đó, chị đã bật khóc vì thứ tình yêu “kì cục” này. Sau đó, chị theo dõi và dần thấu hiểu hơn về công việc của chồng. Thấu hiểu được niềm đam mê cá Koi của chồng, vì vậy, chị đã toàn tâm toàn ý hỗ trợ. Những lúc kinh doanh rơi vào bế tắc, chị vẫn chấp nhận để chồng đầu tư hàng tỷ đồng vào thú vui xa xỉ này. Từ đôi bàn tay trắng, hiện Thắng Ngô đã sở hữu trang trại cá Koi thuộc top đầu thế giới.

Chia sẻ về tình yêu của mình, Thắng Ngô kể anh đến với vợ lúc không có một đồng nào, nhưng chị luôn “đồng cam cộng khổ”, chịu đựng rất nhiều từ những ngày đầu cho đến khi anh chơi cá Koi. “May mắn là bà xã tôi đã vượt qua được, nếu không chắc hôm nay tôi không đứng ở đây”. Thậm chí, trong chương trình này, ông vua cá Koi còn nói lời cảm ơn vợ khiến cho ai nấy đều cảm động.

Thế nhưng, quả thật, đời không như cổ tích. Khi bình yên, người ta thường quên lời thề lúc giông bão. Sau khi vượt qua giai đoạn khó khăn, có được sự nghiệp trong tay, người đàn ông lại chẳng còn nhớ đến người phụ nữ đồng cam cộng khổ cùng mình, mà lại chỉ muốn ở bên người phụ nữ trẻ, đẹp, có nhan sắc.

Nhiều người tỏ ra tiếc nuối và thương cảm cho sự hy sinh của chị Thanh Đào dành cho chồng cũ, đồng thời chỉ trích người này khi “giàu đổi vợ”, bỏ quên ân tình xưa:

“Đúng là ở đời đâu có cô gái hay trà xanh xuất hiện lúc người đàn ông lập nghiệp nợ nần, không có gì trong tay đâu. Toàn xuất hiện lúc anh thành đại gia không à. Đàn ông khi khó khăn thì muốn ở cạnh người phụ nữ chịu hi sinh vì mình nhưng lúc thành công thì muốn ở cạnh gái đẹp thôi”.
“Nên trân trọng người bên mình lúc gian khổ, chứ lúc sướng thì con méo nào chả tỏ ra iu thương (cái ví)”
“Đúng là lúc gian khổ chỉ tìm người nào chịu khổ cùng mình chứ yêu thương gì họ đâu???? Đến khi có tất cả lại chọn người họ yêu,,,vì họ không muốn người họ yêu chịu khổ. Đời bạc một thì những người đàn ông ấy bác hàng vạn lần”
“Người vợ luôn chịu đựng , chung thủy yêu thương chồng ,đồng cam cộng khổ suốt quãng đường dài với chồng ..đó là người vợ tuyệt vời nhất cần yêu thương khi thành đạt ! Nhưng khi giàu có họ lại trở mặt tìm gái trẻ đẹp để hưởng thụ, và những cô gái trẻ đẹp luôn luôn tìm kiếm đại gia ! Đời bạc bẽo quá”

Hôm này ăn gì?!:

Leave a Reply

Your email address will not be published.