Categories
Đồng Nai Vũng Tàu

Cuối tuần lên đồ khám phá “siêu phẩm” công viên nước rộng 25ha, có ѕóпɡ тһầп cao nhất Châu Á tại Đồng Nai

Công viên nước Sơn Tiên được xem là công viên nước lớn nhất Việt Nam với diện tích hơn 25ha, tọa lạc ở TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai. Nơi đây được xác lập nhiều kỷ lục cùng nhiều trò chơi hấp dẫn, là điểm hẹn thú vị cho gia đình, bạn bè trong dịp cuối tuần.

Nằm bên cạnh quốc lộ 51, khu phố 4, phường An Hòa, TP Biên Hòa, công viên nước Sơn Tiên hay còn gọi là the Amazing Bay – Vịnh Kỳ Diệu nằm trong ‘thành phố du lịch sinh thái Sơn Tiên’ với nhiều trò chơi hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Đây được xem là công trình có nhiều điểm mới lạ và sự sáng tạo, giúp người chơi có nhiều trải nghiệm thú vị tại mô hình công viên nước bên cạnh các trò chơi quen thuộc.

Một số kỷ lục công viên đạt được như sở hữu dòng sông lười dài tới 700m theo chủ đề, hơn 30 đường trượt ống, các đường ống nhỏ lớn có thể chứa phao lên đến năm người, lướt ván nhân tạo, màn hình LED trình chiếu hơn 2000 inch. Đặc biệt nhất phải kể đến khu vực biển nhân tạo có sóng thần chiều cao lên đến bốn mét.

Ngoài ra, công viên còn xác lập một số kỷ lục ấn tượng như công viên nước có màn hình LED ngoài trời lớn nhất Việt Nam, biển nước ngọt có cột sóng nhân tạo cao nhất Việt Nam, dòng sông nhân tạo uốn lượn dài nhất Việt Nam…

Chị Thanh Trà, du khách đến Bình Dương, chia sẻ giá vé tuy đắt hơn so với công viên nước khác nhưng đổi lại chất lượng phù hợp với dịch vụ.

“Các trò chơi thử thách rất thú vị, bên cạnh đó mô hình thì sáng tạo, sinh động nên các em nhỏ rất thích thú. Vì còn mới nên tôi thấy lượng khách chưa đông, khuôn viên sạch sẽ mát mẻ rất hợp để vui chơi vào ngày hè. Trong tương lai tôi hy vọng một số trò chơi dành cho người lớn sớm hoàn thiện, khi đó chắc sẽ thu hút nhiều khách tham quan hơn”, chị nói.

Được biết, khu vui chơi có khu vực phục vụ ăn uống, nơi nghỉ ngơi tập thể cho các gia đình có số lượng thành viên lớn. Giá vé trọn gói tất cả trò chơi người lớn là 600.000 đồng (khách cao trên 1m4), trẻ em giá 350.000 đồng (cao từ 1m – 1m4), miễn phí vé trẻ cao dưới một mét.

Riêng trong mùa hè năm nay, từ ngày 1-6 đến hết 31-8 công viên sẽ có nhiều ưu đãi chào đón khách hàng mới mọi lứa tuổi, cụ thể giá vé dành cho khách ngoại tỉnh, trọn gói người lớn là 490.000 đồng (giá công bố 600.000 đồng), vé trọn gói trẻ em là 290.000 đồng (giá công bố 350.000 đồng), riêng người Đồng Nai có ưu đãi riêng áp dụng đến hết 31-8 với giá người lớn chỉ còn 450.000 đồng và trẻ em 250.000 đồng.

Hôm nay ăn gì?!:

Leave a Reply

Your email address will not be published.