Categories
Vũng Tàu

Sân khấu đại nhạc hội EDM đã sẵn sàng, vé hoàn toàn miễn phí, hẹn “đồng bọn” cuối tuần xuống Vũng Tàu quẩy banh nóc thôi!

Mới đây những hình ảnh về khâu chuẩn bị của đại nhạc hội EDM vào ngày 9/7 tới đây ở Vũng Tàu đã được lộ diện, có thể thấy sân khấu siêu hoành tráng, hứa hẹn sẽ mang đến cho Raver một đêm “cháy” hết mình”.

“Crystal Rave” là đại nhạc hội EDM trên biển tại Việt Nam được tổ chức bởi Tiger Crystal. Mới đây, hình ảnh sân khấu của “Crystal Rave” đã đang được lắp rap được dân tình lan truyền trên khắp các trang mạng, cho thấy một sân khấu ngoài trời được đầu tư vô cùng công phu.

Đai nhạc hội EDM lần này phải nói là một sự kiện âm nhạc cực “khủng” chương trình được đầu tư hoành tráng để cộng đồng Raver Việt trải nghiệm được sân chơi âm nhạc đẳng cấp quốc tế ngay chính tại Việt Nam. Sự kiện quy tụ dàn nhiều gương mặt nghệ sĩ đình đám của Vbiz và top DJ thế giới sẽ đổ bộ về vùng biển Vũng Tàu.

Bật mí dàn lineup là những tên tuổi DJ và ca sĩ biểu diễn dòng nhạc EDM thịnh hành bậc nhất hiện nay như: DJ KS, DJ Mie, DJ Kodeine, Thai Son Beatbox, RTEE, Lil Wuyn, Rhymastic, DJ onionn, Tóc Tiên, Soobin, DJ Burak Yeter cùng top 82 DJ Mag 2021, hứa hẹn mang đến bữa tiệc âm nhạc bùng nổ.

Một tin đặc biệt hơn nữa chính là đêm nhạc EDM này hoàn toàn miễn phí, bạn có thể vào cửa tự do. Hỡi các Raver ơi đã sẵn sàng quẩy hết mình chưa nào?

Thời gian: 10:00-22:00 ngày 09/7/2022 (thứ 7)

Địa điểm: bãi biển KDL San Hô Xanh (Bãi Sau Vũng Tàu)

Leave a Reply

Your email address will not be published.